Cảnh báo dầu nhớt mác hàng nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay rất nhiều những sản phẩm hàng nhập khẩu cũng như hàng sản xuất trong nước đang được rao bán bùa phép tràn ngập thị trường. Hình ảnh minh hoạ dưới đây chúng tôi chia sẻ cách nhận biết mẫu phuy hàng nhập khẩu và mẫu phuy sản xuất trong nước (không áp dụng cho mẫu phuy cũ, phuy tái chế). Trong trường hợp phuy thổi lại, tái chế lại coi nước sơn của phuy.

Cảnh báo !!! Mẫu phuy nhập khẩu : Sẽ có hình dạng khác với mẫu phuy trong nước, tem nhãn xuất sứ được in rõ ràng. ( Một số hàng giả mẫu phuy móp méo & tem nhãn được in lại hoặc tái chế không còn đẹp như hiện trạng). Đặc biệt hàng nhập khẩu phải có tem nhãn phụ được dán trên bao bì sản phẩm theo quy định của NNVN.

Theo những khảo sát chúng tôi tìm hiểu từ các nhà máy sản xuất vỏ phuy 100% mẫu phuy Việt Nam sẽ được kéo gân phuy giống nhau và khác với gân phuy được nhập khẩu (xem hình minh hoạ). Rất nhiều đơn vị hợp thức hoá nhập hàng 1-2 lô từ nước ngoài rồi sau đó sản xuất tại Việt Nam bịt mắt người tiêu dùng, cũng như sản phẩm Việt Nam bùa phép sản phẩm nhập khẩu. Ngoài ra một số đơn vị thu mua vỏ phuy cũ về đóng lại cung cấp ngược lại cho khách hàng. Để tránh kẻ gian làm giả và cạnh tranh không công bằng chúng tôi đưa ra sự khác biệt để mọi người tham khảo.

Chúng tôi khuyên bạn nếu mua hàng dầu nhớt nhập khẩu phải tham khảo thương hiệu rõ ràng cũng như tem nhã bao bì còn mới (tem nhãn không bị rách, mờ.. vỏ xô phuy không được móp méo & sản phẩm phải có tem phụ từ đơn vị nhập khẩu) Phải có chứng từ đầy đủ cũng như trên các website mạng quốc tế đượng công báo.

Nguồn: VNLAS – Hiệp hội dầu nhớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *