CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU ĐÔNG BẮC được thành lập vào năm 2017. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập DOBA đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa DOBA thành một công ty lớn mạnh trong tương lai đa dạng nghành nghề. Một số lĩnh vực chúng tôi đang khai thác và phát triển như :


Lĩnh vực dầu nhớt, xăng dầu: Hiện tại chúng tôi đang sở hữu 3 thương hiệu dầu nhớt (Shark Tank Oil, Oil 1876, Doba Petro & Trago Lubricants) với mục tiêu phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khối ASIA. Xây dựng hệ thống cửa hàng dầu nhớt chính hãng trên các tỉnh thành Việt Nam.

Lĩnh vực BĐS (DOBA LAND): DOBA tham gia các dự án cải thiện môi trường sống, tạo nền tảng cho các gia đình có thu nhập thấp có nhà có đất lập nghiệp.

Lĩnh vực quảng cáo & đào tạo (DOBA TV): Đây là lĩnh vực đào tạo và chuyên môn hóa, chúng tôi mong muốn có những kênh truyền thông tốt nhất, đặc trưng lĩnh vực giúp các nhà kinh doanh, doanh nghiệp trong nước & ngoài nước tiếp cận giao thương. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ & tư vấn cho khách hàng về nhận diện thương hiệu cũng như chiến lược phát triển sản phẩm.

Bằng lời hứa và sự cam kết của người sáng lập DOBA ” Người tốt – Việc làm tốt – Sản phẩm tốt ” DOBA đang ngày càng phát triển tốt hơn và tiếp tục nâng cao danh tiếng trong nhiều năm tới. Chúng tôi tự tin & sẵn sàng cho những công việc, những kế hoạch của DOBA .